Welcome to
BSI Awards Blog

The marketing industry will keep growing, the social media will keep changing and the marketers will have to keep learning. BSI Awards 360 is where we provide marketers with academic articles about social media marketing and keep them updated with the latest news about BSI Awards.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

All Blogs

News
CÔNG BỐ CÁC THƯƠNG HIỆU & CHIẾN DỊCH THẮNG GIẢI BSI AWARDS 2023 - CÙNG DATA BƯỚC VÀO ĐA VŨ TRỤ SOCIAL
Vào ngày 06/07/2023, danh sách các chiến dịch thắng giải cho từng hạng mục Competing Categories đã được công bố tại buổi lễ BSI Awards 2023: Cùng data bước vào đa vũ trụ Social. Đây là kết quả của một quá trình đăng ký, chọn lọc và thảo luận kéo dài hơn sáu tháng. 
Read Blog
News
Lễ trao giải BSI Awards 2023: Cùng data bước vào đa vũ trụ Social Media
Lễ trao giải BSI Awards 2023 - Cùng Data Bước Vào Đa Vũ Trụ Social sẽ diễn ra vào ngày 06/07/2023 tại TheAnts Studio, 03 Đ.Đông Tây 1, Khu Phố 5, Quận 2. Thư mời điện tử sẽ được BTC BSI Awards gửi đến các thương hiệu & agencies có hạng mục tham gia tranh giải.
Read Blog
News
Khởi động BSI Awards 2023: Data Thinker, Social Insider
Mạng xã hội luôn đầy ắp những tâm sự của người tiêu dùng và là nơi chứng kiến sự nở rộ của nhiều xu hướng mới. Một thương hiệu, nếu chỉ hoạt động dựa trên kinh nghiệm đơn thuần, rất có khả năng trở thành người-ngoài-cuộc trong hành trình kết nối người dùng mạng xã hội. Chỉ khi nào thương hiệu nắm trong tay dữ liệu và hiểu được mình sẽ làm gì với dữ liệu có được, thương hiệu mới không bị bỏ lại trước sự biến đổi không ngừng trên mạng xã hội và qua đó trở thành người-trong-cuộc.
Read Blog
Case Study
True Love của PNJ: Xây dựng câu chuyện tình yêu đích thực nhờ người dùng
Trong khuôn khổ BSI Awards 2022, chiến dịch True Love đã giúp PNJ giành chiến thắng ở hạng mục New Contributor thuộc Standard Categories và hạng mục The Best Use of Social Media Content thuộc Competing Categories. Thành công của chiến dịch được phản ánh qua hàng loạt những con số ấn tượng. Đâu là các yếu tố đã tạo nên sự thành công vang dội của True Love 2021? 
Read Blog
Case Study
Chiến dịch "Xe bánh mì tặng việc làm": Giải quyết bài toán ngành hàng ngách nhờ các lựa chọn đúng
Chiến dịch “Xe bánh mì tặng việc làm”, một chiến dịch cuối năm của Chợ Tốt, đến từ một lĩnh vực tương đối “hẹp” và ít sôi động trên social media: Cung cấp việc làm. chiến dịch hướng đến người lao động phổ thông - nhóm người dùng không thường xuyên thảo luận công khai các vấn đề về công việc. Lĩnh vực “hẹp”, tệp người dùng khó tiếp cận, nhưng chiến dịch “Xe bánh mì tặng việc làm” vẫn kịp thời mang đến ảnh hưởng tích cực.
Read Blog
Highlight
Lazada Supershow: Đại tiệc đa giác quan đón đầu các xu hướng online
Lazada Supershow là chương trình giải trí kết hợp mua sắm nằm trong khuôn khổ chiến dịch Mega Sale của Lazada. Trong bối cảnh người muốn mua sắm online và giải trí tại nhà nhiều hơn, Lazada Supershow đã xuất hiện đúng lúc và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đồng thời, Lazada Supershow góp phần giúp thương hiệu tạo ra ảnh hưởng tích cực trên mạng xã hội. Điều gì đã làm nên thành công cho Lazada Supershow nói riêng và Mega Sale Campaign nói chung? 
Read Blog
Case Study
Lắc Xì MoMo: Cải tiến để chinh phục Tết 2022
Lắc Xì là chiến dịch Tết thường niên của MoMo, được triển khai lần đầu vào năm 2019. Qua 4 năm tổ chức, MoMo vẫn trung thành với chủ đề lì xì và các trò chơi ngày Tết. Mặc dù không có nhiều thay đổi về mặt thông điệp, chiến dịch Lắc Xì 2022 vẫn tạo được sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Điều gì đã làm nên thành công cho một chiến dịch tưởng chừng đã cũ kỹ và lặp lại qua các năm?
Read Blog
Case Study
"Sống trọn thịnh vượng riêng": Cùng VPBank giải mã thịnh vượng theo góc nhìn consumer
Các dịp Tết gần đây thường chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh, do đó cách người tiêu dùng nói về Tết cũng khác đi. Trong bối cảnh đó, đã có những thương hiệu đã phải thay đổi thông điệp chiến dịch Tết có liên quan đến dịch bệnh để phù hợp hơn với người tiêu dùng. Chiến dịch “Sống trọn thịnh vượng riêng” cũng bắt đầu từ câu chuyện về dịch bệnh và đã thu được một số kết quả tích cực trên mạng xã hội.
Read Blog
Case Study
Trọn vẹn một cái Tết đơn giản cùng chiến dịch "Áo quần như mới, phối đồ đón xuân" của Comfort
Tết 2022 là cái Tết hướng đến sự tiết kiệm. Người tiêu dùng cân nhắc hơn trong việc thu chi và sẽ hạn chế một số hoạt động hay mặt hàng không cần thiết. Trước vấn đề này, Comfort đã có ý tưởng gì để Tết dù tiết kiệm nhưng vẫn vui trọn vẹn?
Read Blog
Case Study
Chiến dịch “Tết Việt Như Ý” của Bia Việt: Thành công nhờ địa phương hóa content
Trong khuôn khổ BSI Awards 2020, chiến dịch Tết Việt Như Ý do thương hiệu Bia Việt phát động đã được vinh danh ở hạng mục New Contributor. Đây là một trong những chiến dịch xuất sắc vào dịp Tết 2021.
Read Blog
Case Study
Chiến dịch “Bảo Vệ Y Bác Sĩ 24h”: VitaDairy kêu gọi cộng đồng để phục vụ cộng đồng như thế nào?
Trong khuôn khổ giải thưởng BSI Awards 2020, chiến dịch “Bảo vệ bác sĩ 24h” do thương hiệu VitaDairy phát động đã giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng: Campaign of the Year và CSR Campaign of the Year.
Read Blog
News
BSI Awards 2022 - Giải thưởng dành riêng cho Social Media Marketing ở Việt Nam đã khởi động với những thay đổi lớn
BSI Awards là giải thưởng về Social Media Marketing được Buzzmetrics triển khai từ năm 2020 nhằm tôn vinh các thương hiệu đã tận dụng thành công hiệu ứng mạng xã hội cho các chiến dịch Social Media Marketing.
Read Blog

Get inspirations delivered
right to your inbox

Subscribe to our newsletter and stay updated on the latest news about BSI Awards and successful campaigns.